• VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI
  • VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

UY TÍN ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH QUA ĐÁNH GIÁ KHÁCH QUAN THỰC TẾ TỪ KHÁCH HÀNG

09:43 - 29/08/2017 duhocbaoloc

Đánh giá khách quan về uy tín chất lượng dịch vụ của khách hàng dành cho Công ty du học Nhật Bản Bảo Lộc tại Nam Định .


Uy tín - Chất lượng không tự nhiên mà có.  Trải qua hơn 9 năm  xây dựng và phát triển hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tuyển sinh du học du học Nhật Bản , Công ty cổ phần đào tạo cung ứng nhân lực Bảo Lộc đã giúp đỡ hàng trăm trường hợp hiện thực hóa ước mơ du học của mình. Bảo Lộc  luôn luôn là người bạn đồng hành của các em trên mỗi chặng đường du học, giúp các em về mặt thông tin, kiến thức cũng như tinh thần để các em có thể hoàn thành tốt nhất chuyến du học của mình.

Mang trong mình khát khao đem những thành tựu của nền giáo dục đỉnh cao quốc tế chạm gần hơn với tri thức trẻ Việt Nam, Công ty du học Nhật Bản Bảo Lộc  luôn nỗ lực không ngừng và đã trở thành đối tác tuyển sinh uy tín của hàng loạt các trường Đại học/ Cao đẳng uy tín hàng đầu  tại Nhật Bản - Hàn Quốc, quý  phụ huynh và các em học sinh sẽ hoàn toàn yên tâm bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế  luôn đặt phương châm UY TÍN HÀNG ĐẦU – CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI lên hàng đầu. Khách hàng và học sinh đến với Công ty du học Nhật Bản Bảo Lộc luôn đạt được mục tiêu, hoàn toàn không hối tiếc khi chọn Bảo Lộc là nơi xử lý hồ sơ du học để những giá trị về vật chất và tinh thần của các bạn và của chúng tôi bỏ ra tương xứng với giá trị nhận được  Lựa chọn dịch vụ của Bảo Lộc, các bạn học sinh có thể yên tâm về tỷ lệ thành công cao trong việc xét duyệt visa, cùng những bí quyết chọn trường, phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, tránh được những rủi ro không đáng có.

Chính bởi sự việc luôn đề ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP lên hàng đầu nên công ty du học Bảo Lộc nhận được rất nhiều sự  tin tưởng quan tâm yêu mến từ khách hàng. Sau khi đưa con em mình đi du học thành công qua Bảo Lộc, khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng  khi gửi gắm con cháu mình đến với Bảo Lộc ở những kỳ học sau.

Đặc biệt là chú Nguyễn Đức Hiển -  Hải Chính, Hải Hậu, Nam Định sau khi đưa 2 cháu ruột của mình là em Nguyễn Đức Sang và em Vũ Công Trí đi du học Nhật Bản thành công qua công ty Bảo Lộc kỳ nhập học  tháng 04/2017, chú hoàn toàn yên tâm tin tưởng công ty . Hiện tại chú gửi tiếp 2  cháu ruột của chú là em Nguyễn Đức Trọng và em Hoàng Trọng Nam cùng con trai một người bạn của chú là em Nguyễn Trọng Tài  đến Bảo Lộc đăng kí tham gia du học Nhật Bản kỳ nhập hocj tháng 04/2018.

 


Chú Nguyễn Đức Hiển - bác ruột của các em Nguyễn Đức Sang, Vũ Công Trí,
Nguyễn Đức Trọng và Hoàng Trọng Mạnh chia sẻ tâm tư tình cảm của gia đình với Bảo Lộc

Những lời chia sẻ chân thành từ phía khách hàng chính là những lời nói quý giá nhất, là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh, sinh viên hiện thực hóa ước mơ du học của mình.

   Để đáp lại tâm tư tình cảm cũng như sự tin tưởng của khách hàng, Bảo Lộc cam kết nỗ lực không ngừng, đồng hành cùng các bạn trên mọi phương diện xử lý hồ sơ, học tập, sinh sống và việc làm trong suốt quá trình du học. Trong quá trình làm việc vì phải phụ thuộc vào những yếu khách quan nên không thể tránh khỏi những thiếu sót, chính vì vậy Bảo Lộc xin gửi các bạn số điện thoại đường dây nóng để có những góp ý kịp thời và những vấn đề mà các bạn gặp phải sẽ được xử lý ngay: 0911.148.068 (Ms Tuyết).

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO CUNG ỨNG NHÂN LỰC BẢO LỘC
      TRUNG TÂM DU HỌC ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ BẢO LỘC
Địa chỉ : Số 132 Đường Đông A – Khu Đô thị Hòa Vượng – Thành phố Nam Định
Tel : 02283.526.315 - Hotlinne : 0988.929.439 - 0911.148.068 
Email :baoloc.asia@gmail.com -  Website : duhocbaoloc.vn

 

 

 

Các trường liên kết

Hotline: 0911.148.068
Hỗ trợ tư vấn