• VƯƠN RA THẾ GIỚI -THẮP SÁNG TƯƠNG LAI
  • VƯƠN RA THẾ GIỚI -THẮP SÁNG TƯƠNG LAI

TRƯỜNG NHẬT NGỮ YMCA TOKYO (YMCA Tokyo Japanese Language School)

11:25 - 02/06/2017 duhocbaoloc

Thông tin trường YMCA Tokyo


Trường Nhật ngữ Tokyo YMCA được thành lập năm 1906, tại Tokyo là một bộ phận của tổ chức hỗ trợ thanh niên YMCA đang hoạt động sôi nổi trên 119 quốc gia trên thế giới. Trường nằm ở Suidobashi, quận Chiyoda, nơi trung tâm của thủ đô Tokyo với bề dày hơn 100 năm hoạt động, có cơ sở tại 32 thành phố và 33 trường Đại học trên khắp lãnh thổ Nhật Bản. Mục tiêu giáo dục của trường Nhật ngữ YMCA ngoài việc đào tạo tiếng Nhậtvăn hóa Nhật còn thúc đẩy giáo dục và giao lưu quốc tế thông qua phương tiện ngôn ngữ.

Trường YMCA Tokyo

Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ YMCA Tokyo cung cấp một chương trình toàn diện về đào tạo Nhật ngữ. Huấn luyện và giảng dạy tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên được sắp xếp theo từng lớp học với trình độ thích hợp như nâng cao, trung cấp, hay mới bắt đầu sau khi kiểm tra trình độ tại trường Nhật ngữ Tokyo YMCA.

Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo YMCA còn sử dụng phương pháp trích từ báo chí và các video ghi hình về tin tức để cải tiến hơn nữa trong việc giảng dạy và đọc nghe. Ngoài giờ học trên lớp, rất nhiều các hoạt động sôi nổi khác được tổ chức như hội chợ tạo cơ hội cho học viên giao lưu thân thiện với người bản xứ. Trường Nhật ngữ Tokyo YMCA nằm cạnh trường Đại học Meiji và Đại học Nhật Bản nên xung quanh trường có nhiều cửa hàng ăn uống rẻ. Nếu chăm chỉ học tiếng Nhật, việc tìm được một công việc làm thêm ở ngay gần trường quả thực không hề khó.

Thông báo một tin mừng cho các bạn đang có ý định theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo YMCA cũng như các trường Nhật ngữ khác hoặc các trường Đại học, Cao đẳng miễn giảm phí nhập học 100.000 Yên đối với các bạn đã có N1/N2, giảm 50.000 Yên đối với các bạn có N3/N4/N5.

Học phí :

Học phí trường YMCA Tokyo

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO CUNG ỨNG NHÂN LỰC BẢO LỘC
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN BẢO LỘC
Địa chỉ : Số 6 Đường Giải Phóng (Tòa nhà 4 tầng, cạnh sở Điện Lực) – Thành phố Nam Định
Tel : 02283.526.315 - Hotlinne : 0988.929.439 - 0911.148.068 
Email :baoloc.asia@gmail.com -  Website : duhocbaoloc.vn

 

Các trường liên kết

Hotline: 0911.148.068
Hỗ trợ tư vấn