• VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI
  • VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT BẢO LỘC TẠI NAM ĐỊNH

05:56 - 19/05/2018 Dương Quốc Đào

Trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc ở tại Nam Định, Là cơ sở  dạy học tiếng Nhật, trực thuộc Công ty Cổ phần đào tạo cung ứng nhân lực Bảo Lộc. Được thành lập ngày 11 tháng 9 năm 2011 theo quyết định số 1257/QĐ-SGDĐT Của Sở giáo dục đào tạo tỉnh Nam Định . Trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc có địa chỉ duy nhất tại số 132 Đường Đông A, Thành Phố Nam Định .
Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc đã đào tạo được hàng ngàn học sinh . Sau khi tốt nghiệp ở trung tâm tiếng Nhật . Các bạn học sinh có đủ điều kiện đi du học Nhật Bản, thi tuyển các đơn hàng kỹ sư, thực tập sinh và làm việc ở các công ty của Nhật đầu tư ở Việt Nam .


1. Cơ sở học tập của trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc .

Trung tâm tiếng Nhật, Cơ sở trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc, Địa chỉ số 6 Đường Giải Phóng ,Thành Phố Nam Định
- Cơ sở của trung tâm tiếng Nhật là tòa nhà năm tầng diện tích 1100 m2 có bốn phòng học tiếng Nhật , mỗi phòng diện 50m với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy Nhật Bản,
 Mỗi một phòng học được trang bị 01 máy chiếu hệ thống ăm thanh đa chiều, giúp cho hoc nghe và hội thoại .
- Hàng năm trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc đón trên 200 học sinh theo học các trình độ sơ cấp , trung cấp , cao cấp . Các lớp luyện thi ở cấp độ 2 , cấp độ 3 .
- Trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc là cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín với chất lượng giảng dạy tốt nhất ở tại Nam Định  Được các thầy cô giáo Nhật đánh giá cao, khi các thầy cô đại diện các trường Nhật ngữ sang phỏng vấn tuyển sinh du học Nhật Bản tại trung tâm .
2. Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Nhật .
Đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc là những thầy cô chuyên ngữ, chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao . Với kiến thức sâu rộng đã từng tốt nghiệp đại học và tu nghiệp, và sinh sống nhiều năm tại Nhật Bản .
 Với tâm huyết của tuổi trẻ năng động nhiệt tình trong công việc giảng dạy tiếng Nhật các thầy cô luôn đề cao  trách nhiệm giảng dạy . Với mong muốn mỗi học sinh sau khi học tốt nghiệp tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc ở tại Nam Định . Các em học sinh hoàn toàn yên tâm đủ điều kiện đi du học Nhật Bản và trắc chắn thi đỗ phỏng vấn các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản , cũng như những công việc trong các công ty Nhật  đầu tư tại Việt Nam .

2. Lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc .
 Lớp học :
 Để đảm bảo chất lượng học tiếng Nhật của các em học sinh . Trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc có 4 phòng học, chuyên giảng dạy tiếng Nhật cùng với trang thiết bị nghe nhìn hiện đại đấp ứng chất lựơng tốt nhất . Mỗi lớp học không quá 10 học viên .


Trung tâm tiếng Nhật, lớp học tiếng nhật, trung tâm tiếng Nhật Bảo lộc ở tại Nam Định
Giáo trình :
Giáo trình giảng dạy tiếng Nhật phổ biến nhất hiện nay là giáo trình Minano Nihongo . Đã được biên soạn lại để phù hợp cho việc giảng dạy tiếng Nhật của trung tâm tiếng Nhật , là cơ sở nển tảng đê chúng tôi chia ra thành 2 khóa học . Sơ cấp và trung cấp .
3 .Trương trình đào tạo tiếng Nhật :
Tại trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc. Học sinh sẽ được học đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc ,Viết, tập trung học nhiều về ngữ pháp, cấu trúc đơn giản tăng dần, tăng thêm từ vựng , xây dựng lượng từ vựng nhất định.
+ Kỹ năng nghe: Học sinh sẽ được nghe những mẫu câu đơn giản, hội thoại ngắn về cuộc sống hàng ngày, ở lớp học, cuộc gặp gỡ, hẹn hò, chào hỏi, mời mọc v.v
+ Kỹ năng nói: Học sinh sẽ tập nói các mẫu câu ngắn, tự giới thiệu về mình, về người thân; học sinh sẽ được chia thành các nhóm để đọc hội thoại với nhau, theo từng tình huống cụ thể dựa vào nội dung của mỗi bài học.
+ Kỹ năng đọc: Học sinh sẽ được hướng dẫn cách đọc, cách phát âm, làm quen phát âm chuẩn tiếng Nhật qua giọng đọc của giáo viên hướng dẫn, giáo viên bản ngữ; học sinh đọc các câu ngắn, hội thoại, đoạn văn bằng tiếng Nhật có sự hướng dẫn và chỉnh sửa của giáo viên trên lớp.
+ Kỹ năng viết: học sinh viết từ vựng, cấu trúc, viết hội thoại theo yêu cầu của giáo viên phù hợp với nội dung bài học. Học sinh làm các bài tập về nhà, bài tập trên lớp theo yêu cầu của giáo viên hướng dẫn .- Sau mỗi bài học, học sinh sẽ được giáo viên cho làm bài kiểm để đánh giá năng lực tiếp thu của từng học sinh . Sau đó có phương pháp bổ xung thời gian và kiến thức giúp học sinh tiếp thu  nắm trắc kiến thức để đạt được năng lực tiếng Nhật tốt nhất .


.- Ngoài thời gian học tập trên lớp hàng tháng trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc còn tổ chức những buổi học dã ngoại cho học sinh tại các siêu thị , trung tâm thương mại để các em năng động hơn trong việc tiếp thu kiến thức thực tế và làm quen với những đồ dùng , vật dụng để các em tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Nhật .

Buổi học tiếng Nhật dã ngoại tại siêu thị Big C Nam Định của học sinh trung tâm tiếng nhật Bảo Lộc

Buổi học tiếng Nhật ngoại khóa, trung tâm tiếng Nhật Bảo Lôc ở tại công viên Vị xuyên Nam Định

- Ngoài ra trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc tổ chức sinh Nhật cho tất cả các bạn học sinh có ngày sinh nhật trong thời gian tham gia khóa học , tạo sự thoải mái và giúp các bạn học sinh có cơ hội giao lưu với các lớp học cùng khóa . 

Trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc tổ chức Sinh Nhật cho các bạn học sinh, học tiếng Nhật

Sinh nhật học viên Trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc ở tại Nam Định
4. Giới thiệu các khóa học trung tâm tiếng Nhật .
 Với giáo trinh tiếng Nhật Minano Nihongo đã được biên soạn và chỉnh sửa trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc chia thành hai khóa học học tiếng Nhật sơ cấp , trung cấp .

* Khóa học sơ cấp .
Dành cho những người mới bắt đầu làm quen tiếp xúc với tiếng Nhật . Học sinh sẽ được thầy cô chuyên Nhật ngữ tận tình hướng dẫn giảng dạy sau khóa học 100% học sinh đạt năng lực N5 tiếng Nhật .
Thời gian học: 03 tháng /1 khóa .

học từ bài 1 đến bài 25.
+ Ca sáng từ: 8 h00 đến 11 h00’
+ Ca chiều từ : 14 h 00’ đến 17 h 00’.

+ Ngày học 3 tiếng : Học từ thứ 2 đến thứ 7 .
Khóa học trung cấp.
Dành cho những người có nhu cầu học tiếng Nhật để chuẩn bị đi du học , đi xuất khẩu lao động , kỹ sư và những mục đích khác .

Thời gian học: 06 tháng . 50 bài .
+ Ca sáng: từ 8 h00 đến 11 h00’
+ Ca chiều từ 14 h 00’ đến 17 h 00’.

+ Ngày học 3 tiếng : Học từ thứ 2 đến thứ 7 .
Sau khi kết khóa học 6 tháng tại trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc . Kêt quả học sinh sẽ đạt năng lực N4 tiếng Nhật. Và  gần sát với năng lực N3
Học phí : 1.500.000 đồng/1 tháng. ( Cho cả 2 khóa học sơ cấp và trung cấp ) .

* Lớp luyện thi  N3:
Các lớp học này dành cho các bạn học sinh sau khi học xong khóa học 6 tháng tiếng Nhật có nhu cầu luyện thi cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT các kỳ tháng 7 và tháng 12 hăng năm . Chi tiết lịch thi JLPT các bạn xem tại đây
Thời gian học luyện thi : 03 tháng .
Học phí : 2.000.000/1tháng .

5. Học bổng tại trung tâm tiếng Nhật .
Nhằm đáp ứng chất lượng học tập , và ý thức càu tiến tiếp thu kiến thức tiếng Nhật của học sinh .Trung tâm tiếng Nhật xây dựng và cấp học bổng dựa trên cơ sở đánh giá và những tiêu chí sau .
Kiểm tra bài tập : Sau mỗi bài học, giáo viên  trung tâm tiếng Nhật sẽ cho các em làm bài kiểm tra .
Kiểm tra giữa kỳ : Sau khi học sinh học một nửa thời gian trung tâm sẽ tổ trức kiểm tra.
Kiểm tra cuối khóa học : Khi các bạn học sinh học xong hết khóa .
Ngoài công việc đào tạo giảng dạy tiếng Nhật trên lớp . Trung tâm tiếng Nhật còn nhận các công việc dịch thuật , và phiên dịch cho các tổ chức và cá nhân . 

Trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc là địa chỉ tin cậy cho những người có nhu cầu học tiếng Nhật ở Nam Định và các tỉnh lân cận . Với mong muốn đem lại chất lượng giảng dạy tiếng Nhật tốt nhất , học phí rẻ nhất cho mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật .

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO CUNG ỨNG NHÂN LỰC BẢO LỘC
       TRUNG TÂM DU HỌC ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ BẢO LỘC
Địa chỉ : Số 132 Đường Đông A – Khu đô thị Hòa Vượng – Thành phố Nam Định
Tel : 02286270228 - Hotlinne : 0988.929.439 - 0911.148.068 
Email :baoloc.asia@gmail.com -  Website : duhocbaoloc.vn

 

 

 

Các trường liên kết

Hotline: 0911.148.068
Hỗ trợ tư vấn