• VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI
  • VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN BẢO LỘC TẠI NAM ĐỊNH

16:40 - 24/11/2018 Dương Quốc Đào

Trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc ở tại Nam Định, Địa chỉ số 132 Đường Đông A, thành phố Nam Định. Là trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng dạy tiếng Hàn. Sau khi học xong khóa học tiếng Hàn 100% học viên thi đạt năng lực tiếng Hàn JLPT và Topik cấp độ 2, học viên có đủ điều kiện đi du học hàn. và đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.


Trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc ở tại Nam Định . Trực thuộc Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Bảo lộc . Chuyên đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn . Được thành lập từ năm 2011 theo quyết định số 1257/QĐ-SGDĐT Của Sở giáo dục đào tạo tỉnh Nam Định . Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc đã đào tạo được hàng ngàn học viên tham gia các kỳ thi đạt chứng chỉ JLPT cuả Bộ lao động thương binh xã hội  tổ chức đi xuất lao động Hàn Quốc  . Và hàng trăm học viên có nhu cầu học tiếng Hàn để chuẩn bị đi du học Hàn , và làm việc ở các công ty của Hàn Quốc đầu tư ở Việt Nam .
1. Cơ sở học tập của trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc .

Trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc - Địa chỉ số 6 Đường Giải Phóng Thành phố Nam Định
-  Trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc . Điạ chỉ Số 132 Đường Đông A  - Thành Phố Nam Định là tòa nhà Năm tầng diện tích 1100 m2 có 4 phòng học tiếng Nhật , Và 4 phòng học tiếng Hàn mỗi phòng diện 50 m2 với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy Hàn Quốc .
 Mỗi một phòng học được trang bị 01 máy chiếu hệ thống ăm thanh đa chiều, giúp cho học nghe và hội thoại .
- Hàng năm trung tâm tiếng hàn Bảo Lộc đón hàng trăm học viên theo học các trình độ sơ cấp , trung cấp, cao cấp . Các lớp luyện thi trung cấp tiếng Hàn cấp độ 2 , 
- Trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc là cơ sở đào tạo tiếng Hàn uy tín với chất lượng giảng dạy tốt nhất ở Việt Nam nói chung và ở Nam Định  nói giêng . Được các thầy cô giáo trường Đại học Pusan Hàn Quóc đánh giá cao,  chất lượng  giảng dạy tiếng Hàn , Cơ sở vật chất và đọi ngũ giáo viện. khi các thầy cô đại diện các trường Hàn ngữ sang phỏng vấn tuyển sinh du học Hàn Quốc tại trung tâm .

2. Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc .
 - Đội ngũ giáo viên tiếng Hàn Bảo Lộc là những thầy cô. có trình độ chuyên Ngữ, chuyên nghiệp . Có trình độ chuyên môn sư phạm cao . Với kiến thức sâu rộng đã từng tốt nghiệp đại học, và sinh sống nhiều năm tại Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy .
- Với tâm huyết của tuổi trẻ năng động nhiệt tình trong công việc giảng dạy tiếng Hàn các thầy cô luôn đề cao  trách nhiệm giảng dạy .
- Với mong muốn mỗi học viên sau khi học xong , kết thúc mỗi khóa học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc ở Nam Định . Các em học sinh hoàn toàn yên tâm và trắc chắn thi đỗ các kì thi năng lực tiếng Hàn  JLPT do Bộ lao động và thương binh tổ trức để đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, và năng lực tiếng Hàn TOPIK để đi du học., cũng như làm việc trong các công ty Hàn Quốc có vốn  đầu tư tại Việt Nam .

3. Lớp học của trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc .
+ Lớp học : Để đảm bảo chất lượng học của các học viên . Trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc có 4 phòng học, chuyên giảng dạy tiếng Hàn cùng với trang thiết bị nghe nhìn hiện đại đấp ứng chất lượng giảng dạy và học tập tiếng hàn tốt nhất . Mỗi lớp học không quá 10 học viên .


trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc tại Nam Định. Giờ học tiếng hàn trên lớp
Giáo trình giảng dạy trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc : 
Giáo trình giảng dạy tiếng Hàn phổ biến tốt nhất hiện nay dành cho người Việt Nam là giáo trình tiếng Hàn tổng hợp gồm 6 quyển từ quyển 1 đến quyển 6 . Đã được  biên soạn lại để phù hợp cho việc giảng dạy tiếng Hàn , là cơ sở nển tảng đê Trung tâm tiếng Hàn Bảo lộc chúng tôi chia ra thành 3 khóa học . Sơ cấp , trung cấp và Cao cấp .


Giáo trình giảng dạy tiếng Hàn của trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc nam định
4 .Trương trình đào tạo trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc :
- Tại trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc . Chúng tôi chuyên tâm đào tạo giảng dạy tiếng Hàn khóa học Sơ cấp và Trung cấp .
Học sinh sẽ được học đủ 4 kỹ năng: "Nghe, Nói, Đọc ,Viết" , tập trung học nhiều về ngữ pháp, cấu trúc đơn giản tăng dần, tăng thêm từ vựng , xây dựng lượng từ vựng nhất định.
+ Kỹ năng nghe: Học sinh sẽ được nghe những mẫu câu đơn giản, hội thoại ngắn về cuộc sống hàng ngày, ở lớp học, cuộc gặp gỡ, hẹn hò, chào hỏi, mời mọc v.v
+ Kỹ năng nói: Học sinh sẽ tập nói các mẫu câu ngắn, tự giới thiệu về mình, về người thân; học sinh sẽ được chia thành các nhóm để đọc hội thoại với nhau, theo từng tình huống cụ thể dựa vào nội dung của mỗi bài học.
+ Kỹ năng đọc: Học sinh sẽ được hướng dẫn cách đọc, cách phát âm, làm quen phát âm chuẩn tiếng Hàn qua giọng đọc của giáo viên hướng dẫn, giáo viên bản ngữ; học sinh đọc các câu ngắn, hội thoại, đoạn văn bằng tiếng Hàn có sự hướng dẫn và chỉnh sửa của giáo viên trên lớp.
+ Kỹ năng viết: học sinh viết từ vựng, cấu trúc, viết hội thoại theo yêu cầu của giáo viên phù hợp với nội dung bài học. Học sinh làm các bài tập về nhà, bài tập trên lớp theo yêu cầu của giáo viên hướng dẫn .- Sau mỗi bài học, học sinh sẽ được giáo viên cho làm bài kiểm để đánh giá năng lực tiếp thu của từng học sinh . Sau đó có phương pháp bổ xung thời gian và kiến thức giúp học sinh tiếp thu  nắm trắc kiến thức để đạt được năng lực tiếng Hàn tốt nhất . 


Buổi học dã ngoại tiếng Hàn tại trung tâm thương mại tỉnh Nam Định
- Ngoài thời gian học tập trên lớp hàng tháng trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc còn tổ chức những buổi học dã ngoại cho học sinh tại các địa điểm văn hóa du lịch, trung tâm thương mại để các em năng động hơn trong việc tiếp thu kiến thức thực tế và làm quen với những đồ dùng , vật dụng để các em tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Hàn .
5.  Các khóa học tiếng Hàn của Trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc .
 Với giáo trinh tiếng Hàn tổng hợp . Đã được biên soạn và chỉnh sửa trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc chia thành hai khóa học chính . Tiếng Hàn sơ cấp , trung cấp . ( Sơ cấp 1 & 2 – Trung cấp 1 và trung cấp 2 )
* Khóa học sơ cấp 1 và 2 .
Dành cho những người mới bắt đầu làm quen tiếp xúc với tiếng Hàn . Học sinh sẽ được thầy cô chuyên Hàn  ngữ tận tình hướng dẫn giảng dạy sau khóa học 100% học sinh đạt năng lực tiếng Hàn JLPT. và Topik I cấp độ 2 .
Thời gian học: 03 tháng /1 khóa .
+ Ca sáng từ: 8 h00 đến 11 h00’
+ Ca chiều từ : 14 h 00’ đến 17 h 00’.
+ Ngày học 3 tiếng : Học từ thứ 2 đến thứ 7 .
* Khóa học trung cấp.
Dành cho những người có nhu cầu học tiếng Hàn  để chuẩn bị đi du học Hàn Quốc , đi xuất khẩu lao động , và những mục đích khác .
Thời gian học: 06 tháng .
+ Ca sáng: từ 8 h00 đến 11 h00’
+ Ca chiều từ : 14 h 00’ đến 17 h 00’.
+ Ngày học 3 tiếng : Học từ thứ 2 đến thứ 7 .
Sau khi kết khóa học 6 tháng tại trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc . Kêt quả học sinh sẽ đạt năng lực tiếng Hàn Topik I ( Cấp độ 1 – Cấp độ 2)  Và  gần sát với năng lực tiếng Hàn Topik II ( Cấp độ 2) .
* Lớp luyện thi Topik II ( Cấp độ 2) .   
Các lớp học này dành cho các bạn học sinh sau khi học xong khóa học 6 tháng tiếng Hàn có nhu cầu luyện thi cho các kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik II ( Cấp độ 2) . Chi tiết lịch thi Topik và Klat các bạn xem tại đây
Thời gian học luyện thi : 03 tháng .
Học phí : 2.000.000/1tháng .

6. Học bổng  và ưu đãi tại trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc .
Nhằm đáp ứng chất lượng học tập , và ý thức càu tiến tiếp thu kiến thức tiếng Hàn của học sinh .Trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc xây dựng và cấp học bổng dựa trên cơ sở đánh giá và những tiêu chí sau .
+ Kiểm tra bài tập : Sau mỗi bài học, giáo viên  trung tâm tiếng Hàn sẽ cho các em làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực tiếp thu của từng học viên .
+ Kiểm tra giữa kỳ : Sau khi học sinh học một nửa thời gian trung tâm sẽ tổ trức kiểm tra , kết hợp đánh giá năng lực tiếng Nhật ý thức đạo đức chuyên cần trong học tập của từng học viên .
+ Kiểm tra cuối khóa học : Khi các bạn học viên học xong hết khóa học tiếng Hàn . Căn cứ vào kêt quả kiểm tra giữa kỳ và kiểm tra cuối khóa học. Học viên đánh giá và bình chọn ra những bạn học sinh Giỏi, học sinh xuất sắc . Để Giám Đốc công ty căn cứ ra  Quyết định trao học bổng cho học sinh giỏi , học sinh xuất sắc .
* Học Bổng :


Học bổng dành cho học sinh giỏi của trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc ở tại Nam Định
* Ưu đãi đăng ký học tiếng hàn :


Nhiều ưu đãi đặc biệt khi đăng kí học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc Nam Định
Ngoài công việc đào tạo giảng dạy tiếng Hàn trên lớp . Trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc ở Nam Định còn nhận các công việc dịch thuật , và phiên dịch cho các tổ chức và cá nhân . 
Trung tâm tiếng Hàn Bảo Lộc là địa chỉ tin cậy cho những người có nhu cầu học tiếng Hàn ở Nam Định và các tỉnh lân cận trong khu vực đồng bằng Sông Hồng như . Thái Bình , Hà Nam Ninh Bình Hưng Yên, Hải Dương vv . Với mong muốn đem lại chất lượng giảng dạy tiếng Hàn tốt nhất , học phí rẻ nhất cho mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Hàn . Với mọi muc đích đi du học , Xuất khẩu lao động , đi thăm thân nhân, du lịch và làm việc tại các công ty nhà máy của Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam .

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO CUNG ỨNG NHÂN LỰC BẢO LỘC
          TRUNG TÂM DU HỌC ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ BẢO LỘC
Địa chỉ : Số 132 Đường Đông A – Khu Đô thị Hòa Vượng – Thành phố Nam Định
Tel : 02283.526.315 - Hotlinne : 0988.929.439 - 0911.148.068 
Email :baoloc.asia@gmail.com -  Website : duhocbaoloc.vn

Các trường liên kết

Hotline: 0911.148.068
Hỗ trợ tư vấn