• VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI
  • VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT KHI ĐI DU HỌC NHẬT BẢN

14:22 - 05/07/2017 duhocbaoloc

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Bảo Lộc xin chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm du học Nhật Bản trong những năm gần đây, đây đều là các ý kiếm của những bạn đã và đang đi du học Nhật Bản, cùng theo dõi nhé!


Môi trường học tập khi học du học Nhật Bản

Những trạng thiết bị phục vụ cho học tập ở Nhật thì khỏi phải bàn vì nó có đầy đủ mọi thứ để bạn có thể học một cách tốt nhất. Bạn có thể sử dụng nhà tập thể dục, sân bóng, thư viện mà chỉ cần đăng ký tham gia. Ngay tại trường học có nhà ăn với giá rất sinh viên, nếu bạn muốn tiết kiệm một khoản thì bạn có thể ăn tại trường. Trong trường bạn không phải lo gì cả vì ở đó có cả hiệu sách và đại lý bán vé tàu,… rất tiện lợi cho bạn. 

Du học sinh việt nam tại nhật

Cần chú ý đến giờ học

Các bạn sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Vậy nên bạn hãy tích luỹ tiếng Nhật từ ngay bây giờ để có thể thích ứng nhanh hơn với việc học. Đồng thời, trên thư viện có rất nhiều sách hỗ trợ cho việc học của bạn, bạn nên đến  thư viện thường xuyên nếu không sẽ có thể bị liệt vào trong danh sách những học sinh học kém. Tranh thủ đọc sách tham khảo là một cách học tốt mà nhiều bạn rút ra sau quá trình du học Nhật Bản, đây là những kinh nghiệm du học Nhật Bản đáng quý cho nhiều người.

Kinh nghiệm khi làm thêm 

Có rất nhiều công việc, có nhiều bạn đã từng làm nhiều công việc trong cùng một lúc. Công việc có thể là tại các nhà hàng Việt Nam, dịch tài liệu sang Việt ngữ, công việc dạy tiếng cho người Nhật, công việc tại các tiệm cơm, giao báo,… Đi làm vừa có thêm thu nhập cho bạn mà còn giúp bạn có nhiều kỹ năng tích luỹ kiến thức khác nhau. Bạn nên điều chỉnh việc đi học và đi làm sao cho tốt để kết quả học tập không quá xấu.

Kinh nghiệm sống

Bạn có thể mua được bất cứ cái gì bạn muốn, trừ những thứ phạm pháp và chỉ cần bạn có tiền. Bạn có thể ở ngoài hoặc ở chung với những gia đình người Nhật, nhưng so với việc ở ký túc thì ở ngoài sẽ thuận lợi hơn vì bạn không phải chung đụng với một ai cả. Bạn có thể sử dụng tàu điện để đi lại, nhưng bạn nên mua cho mình một chiếc xe đạp, sẽ rất tiện nếu bạn muốn đi đâu đó hoặc đạp xe  đi mua đồ, đi nghỉ, đi vòng quanh thành phố. Những kinh nghiện trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn có một cái nhìn gần gũi hơn với du học Nhật Bản, chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO CUNG ỨNG NHÂN LỰC BẢO LỘC
      TRUNG TÂM DU HỌC ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ BẢO LỘC
Địa chỉ : Số 132 Đường Đông A – Khu Đô thị Hòa Vượng – Thành phố Nam Định
Tel : 0228.627.0228 - Hotlinne : 0988.929.439 - 0911.148.068 
Email :baoloc.asia@gmail.com -  Website : duhocbaoloc.vn

Các trường liên kết

Hotline: 0911.148.068
Hỗ trợ tư vấn