• VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI
  • VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

LỚP HỌC TIẾNG NHẬT BẢO LỘC TẠI NAM ĐỊNH

12:32 - 09/12/2018 Dương Quốc Đào

Lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc uy tín ở tại Nam định liên tục khai giảng lớp học tiếng Nhật sơ cấp , trung cấp, luyện thi năng lực tiếng Nhật N3. Hãy đến với lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc ở Nam Định để đăng ký học tiếng Nhật phương pháp mới, hiệu quả với chất lượng giảng dạy tốt nhất .


Mấy năm trở lại đây với chính sách mở cửa và hỗ trợ đặc biệt của Chính phủ Nhật Bản đối với Việt Nam . Mỗi năm Nhật Bản đã mở của tiếp nhận hàng ngàn học sinh, sinh viên sang du học tại Nhật bản, cùng hàng chục ngìn lao động xuất khẩu sang Nhật . Cũng như một số lượng lớn lao động trong nước đang làm việc tại các công ty của Nhật tại Việt Nam .
Chính vì vậy tiếng Nhật đã trở thành một ngoại ngữ thứ 2 phổ biến tại Việt Nam sau tiếng Anh . Do đó nhu cầu học tiếng Nhật của thế hệ trẻ ngày nay, ngày càng phổ biến và xu hướng gia tăng. Để lựa chọn được một trung tâm tiếng Nhật uy tín chất lượng giảng dạy và học phí phải chăng . là nỗi trăn trở của các bạn học viên có nhu cầu học tiếng Nhật trong suốt thời gian qua .
Trong khi đó ở tại Nam Định có một trung tâm tiếng Nhật uy tín chất lượng giảng dạy trong suốt thời gian dài . Vậy lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc có những gì khác biệt và nổi trội.
1 . Thời gian khai giảng lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc .
+ Hàng tuần lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc ở tại Nam Định thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Nhật . Sơ cấp và trung cấp dành cho các bạn học sinh, sinh viên . Những người có nhu cầu mong muốn học thêm một thêm một ngoại ngữ thứ hai là tiếng Nhật . Để chuẩn bị hành trang tốt cho mục đích đi du học Nhật Bản , đi xuất khẩu lao động, thi tuyển phỏng vấn các đơn hàng kỹ sư . Và làm việc trong các công ty của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam .

Lễ khai giảng lớp học tiếng nhật Bảo Lộc ở tại Nam Định
2: Chất lượng giảng dạy tiếng Nhật .
+ Mỗi một lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc:

Để đảm bảo chất lượng học tiếng Nhật của học viên, mỗi giáo viên phụ trách đảm nhiệm giảng dạy tiếng Nhật mỗi lớp học tối không quá 10 học viên.
Với cơ sở vật chất phòng học, được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại. Máy chiếu, dàn âm thanh đa chiều cho mỗi lớp học tiếng Nhật .

Học viên học tiếng Nhật tại lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc ở Nam Định
+ Giáo trình giảng dạy tiếng Nhật :
- Hiện nay lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc ở tại Nam Định sử dụng giáo trình giảng dạy tiếng Nhật là giáo trình Minano Nihongo . Đã được đội ngũ giáo viên chuyên ngữ Bảo Lộc biên soạn lại để phù hợp cho công việc giảng dạy tiếng Nhật và để học sinh dễ dàng nắm bắt tiếp thu kiến thức tiếng Nhật một cách nhanh nhất .

+  Giáo viên tiếng Nhật Bảo Lộc .
- Tại lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc với đội ngũ giáo viên trẻ , giỏi chuyên môn nghiệp vụ , giầu kinh nhiệm trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy tiếng Nhật. Đã từng tốt nghiệp đại học và sinh sống nhiều năm tại Nhật Bản trực tiếp giảng dạy .
- Với tâm huyết của tuổi trẻ năng động nhiệt tình trong công việc và đạo đức nghề nghiệp các thầy cô luôn đề cao tinh thần trách nhiệm cao trong giảng dạy , và quan tâm tới từng học viên .

3. Trương trình đào tạo tiếng Nhật .
- Tại lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc ở Nam Định. Học sinh sẽ được giáo viên tiếng Nhật giảng dạy chuyên sâu 4 kỹ năng :  Nghe, Nói, Đọc ,Viết trú trọng về cấu trúc, ngữ pháp, tăng thêm từ vựng , xây dựng lượng từ vựng nhất định.
- Tạo môi trường giảng dạy thực hành kiến thức giao tiếp, thuyết trình, luyện nói, sửa phát âm, sửa ngữ điệu, thực hành tiếng Nhật . Giảng dạy các kiến thức về Nhật Bản: đất nước, con người, văn hóa, lịch sử, địa lý về đất nước Nhật Bản .
- Với nội dung đào tạo giảng dạy tiếng Nhật toàn diện : Từ vựng, Ngữ pháp, Kanji, Luyện nghe , tập trung nhiều thời gian hội thoại tạo cho học sinh có một phản xạ nói tốt thông qua những giờ học trên lớp, để bạn có thể tự tin giao tiếp và sử dụng thành tạo tiếng Nhật trong đời sống hàng ngày. Giúp bạn có đủ kiến thức để thi đỗ JLPT.


4 . Học phí và ưu đãi của lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc .
-  Học phí : 1.500.000 Đồng/tháng .
* Khóa học sơ cấp 1:
Thời gian học: 03 tháng /1 khóa . Học từ bài 1 đến bài 25.
* Khóa học sơ cấp 2:
Thời gian học : 03 tháng /1 khóa . Học từ bài 25 đến bài 50.
+ Ca sáng từ : 8 h00 đến 11 h00’
+ Ca chiều từ : 14 h 00’ đến 17 h 00’.
+  Học từ thứ 2 đến thứ 7 .
* Sau khi kết khóa học 06 tháng tại lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc . 100% Kêt quả học sinh sẽ đạt năng lực N4 tiếng Nhật. 

* Ưu đãi : 
 Những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học tại lớp học tiếng nhật Bảo Lộc.

Những ưu đãi đặc biệt khi đăng kí học tiếng nhật. Tại lớp học tiếng nhật Bảo Lộc
5. Phương châm giảng dạy tiếng Nhật của lớp tiếng Nhật Bảo Lộc .
“ Học tiếng Nhật không phải để hiểu, để biết .  Mà học tiếng Nhật là phải sử dụng được .”
- Vì vậy, lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc tập trung vào các hoạt động : Là tập trung học thành thạo những điều cơ bản, học đến đâu là sử dụng được đến đấy.

- Với mong muốn mỗi học viên sau khi học xong khóa học tiếng Nhật sơ cấp tại trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc ở Nam Định . Các học viên hoàn toàn yên tâm đủ điều kiện đi du học Nhật Bản và trắc chắn thi đỗ phỏng vấn các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản , cũng như những công việc trong các công ty Nhật  đầu tư tại Việt Nam .
- Chính bởi sự tận tâm trên mọi phương diện mà lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc đã được các học viên tiếng Nhật tại Nam Định và các tỉnh lân cận như Thái Bình , Hà Nam , Ninh Bình ưu ái tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và kết quả học tập .
*  Nếu các bạn học viên đang có mong muốn học tiếng Nhật thì lớp học tiếng Nhật Bảo Lộc ở tại Nam Định sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu. Về chất lượng và học phí còn phải chăng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO CUNG ỨNG NHÂN LỰC BẢO LỘC
        TRUNG TÂM DU HỌC ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ BẢO LỘC
Địa chỉ : Số 132 Đường Đông A – Khu Đô thị Hòa Vượng – Thành phố Nam Định
Tel : 02283.526.315 - Hotlinne : 0988.929.439 - 0911.148.068 
Email :baoloc.asia@gmail.com -  Website : duhocbaoloc.vn

Các trường liên kết

Hotline: 0911.148.068
Hỗ trợ tư vấn