• VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI
  • VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

Lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Nam Định

20:42 - 06/01/2019 Dương Quốc Đào

Lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc tại Nam định . Là lớp dạy học tiếng Hàn uy tín chất lượng hàng đầu ở Nam Định liên tục khai giảng các khóa  học tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp và luyện thi năng lực topik , lớp học tiếng hàn online. Cho mọi học viên học tiếng Hàn để đi Du học, Xuất khẩu Lao động và các mục đích khác ở Nam định các tỉnh lân cận khu vực đồng bằng sông Hồng .


Hiện nay với nhu cầu học tiếng Hàn đột biến của các bạn trẻ ngày một gia tăng . Chính vì vậy để lựa chọn được một lớp học tiếng Hàn , một trung tâm tiếng Hàn uy tín với chất lượng giảng dạy tốt hiệu quả cũng là một việc rất khó khăn đối với các bạn học viên, những người có nhu cầu ý định học tiếng Hàn để đi du học, xuất khẩu lao động Hàn Quốc, thăm thân nhân và làm việc trong các công ty nhà máy của Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam .
Vì vậy từ Năm 2011 đến nay, tại Nam Định có một Công ty chuyên tư vấn tuyển sinh Du học và đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn uy tín chất lượng tốt nhất đó là lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc .

Vậy lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc có gì vượt trội và địa điểm lớp học ở đâu ?

Lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc Đia điểm ở tại số 6 đường Giải Phóng thành Phố Nam Định
1: Địa điểm lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc.
+ Lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc ở tại Nam Định , Nằm trong hệ thống đào tạo ngoại ngữ của Công ty Cổ Phần Đào tạo cung ứng nhân lực Bảo Lộc, địa điểm số 6 đường Giải Phóng thành phố Nam Định chuyên Đào đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn từ năm 2011 đến nay .
+ Hằng năm lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc tiếp nhận và đào tạo hằng trăm học sinh đi Du học xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo trương trình EPS – KLPT do hai Bộ lao động Hàn – Việt tổ chức hằng năm với tỷ lệ đỗ chứng chỉ năng lực tiếng Hàn KLPT và TOPIK rất cao .

2 : Giáo viên giảng dạy lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc .
+ Giáo viên giảng dạy tiếng Hàn Quốc được Công ty Bảo Lộc tuyển chọn là những giáo viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết với trình độ chuyên môn , chuyên ngữ cao. Với kiến thức sư phạm thực tế trong công việc giảng dạy các khóa học tiếng Hàn Đã từng  tốt nghiệp đại học và sinh sống nhiều năm tại Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy .
 + Và quan trọng nhất là Đội ngũ giáo viên tiếng Hàn Quốc được công ty Bảo Lộc biên chế, ký hợp đồng dài hạn luôn bảo đảm mức lương ổn định vì vậy các thầy cô luôn toàn tâm, toàn ý giảng dạy truyền đạt kiến thức tới từng học viên để học sinh nắm bắt tiếp thu kiến thức tiếng Hàn một các chắc chắn , nhanh nhất .

3 : Lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc .
+ Với quy mô đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp, mỗi lớp học tiếng Hàn quy định không quá 10 học viên với không gian phòng học rộng rãi thoáng mát được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại như hệ thống : Máy chiếu hệ thống âm thanh đa chiều phục vụ cho công việc học tập và giảng dạy tiếng Hàn tốt nhất.

Buổi học trên lớp của các bạn học viên Lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc ở tại Nam Định
+ Giáo trình giảng dạy tiếng Hàn Bảo Lộc là bộ sách tiếng Hàn tổng hợp giành cho người Việt học tiếng Hàn mới nhất . Được đội ngũ giáo viên chuyên Hàn Ngữ Bảo Lộc biên soạn sắp xếp lại nội dung để học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức tiếng Hàn hiệu quả và nhanh nhất cho mỗi khóa học .

Giáo trình giảng dạy tiếng Hàn hiệu quả của lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc ở tại Nam Định .
 4 : Các khóa học của lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc .
Hiện nay lớp học tiếng Hàn của trung tâm đào tạo tiếng Hàn Bảo Lộc chú trọng đào tạo 3 khóa học tiếng Hàn cơ bản là tiếng Hàn Sơ cấp , trung cấp . Và khóa học tiếng Hàn đi Xuất khẩu lao động .
+ Khóa học tiếng Hàn sơ cấp .
Gồm khóa học : Sơ cấp 1 và sơ cấp 2.
- Sau khi học viên học xong khóa học sơ cấp 1 và 2 ( Cấp độ Topik 1  & 2 ) . Học đã đã có kiến thức cơ bản sử dụng như : Giới thiệu bản thân , chào hỏi , mua sắm đồ dùng ngoài ra bạn có thể hiểu và nắm bắt nội dung như thời tiết , ngày tháng năm và mua vé tham gia giao thông vv…
-  Kết thúc khóa học sơ cấp 2 ( cấp độ Topik 2 ) . Lúc này vốn từ vựng tiếng Hàn của học viên lên tới khoảng 1500 đến sấp sỉ 2000 từ . Khi đó học viên có khả năng tự tin nói tiếng Hàn ở những nơi công cộng như bến xe , ga tàu , ngân hàng , bưu điện .
+ Khóa học tiếng Hàn trung cấp .
  Gồm khóa học : Trung cấp  1 và trung cấp 2 .
- Sau khi học xong  khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 và 2 ( Cấp độ Topik 3  & 4 ) . Học viên có thể đăng ký đi du học Hàn quốc chuyên ngành hệ Cao Đẳng , Đại học .
+ Khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động .
Bộ giáo trình đào tạo tiếng Hàn đi Xuất khẩu lao động . “Do cục quản lý lao động ngoài nước phát hành”
Sau khóa học 4 đến 6 tháng học viên hoàn toàn yên tâm chắc chắn 100% thi đỗ Năng lực tiếng Hàn EPS – KLPT để đi xuất khẩu lao động .
5 : Trương trình đào tạo của lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc  .
+ Tại lớp học tiếng Hàn Bảo lộc  học viên được giáo viên Hàn ngữ trú trọng giảng dạy về Ngữ pháp cấu trúc câu , tăng thêm từ vựng  , xây dựng tăng thêm lượng từ .
+ Học sinh sẽ được học chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe , Nói , Đọc , Viết . Tạo môi trường giảng dạy thực hành kiến thức giao tiếp, thuyết trình, luyện nói, sửa phát âm, sửa ngữ điệu, thực hành tiếng Hàn qua các buổi học dã ngoại tại các siêu thị , trung tâm thương mại và một số địa điểm khác .

Lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc ở nam định thường xuyên tổ chức những buổi học dã ngoại cho các học viên học tiếng Hàn Quốc
 

Lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc ở Nam Định thường xuyên tổ chức buổi học tiếng Hàn dã ngoại thực tế dể học viên trực tiếp học và làm quen với đồ dụng vật dụng một cách nhanh nhất
+ Với nội dung đào tạo giảng dạy tiếng Hàn toàn diện :  Ngữ pháp , Từ vựng , Luyện nghe . Học viên còn được học các kiến thức về đất nước Hàn Quốc : Con người, văn hóa, lịch sử, địa lý về đất nước Hàn Quốc .
- Với mong muốn mỗi học viên sau khi học xong khóa học tiếng Hàn tại lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc ở tại Nam Định . Các học viên hoàn toàn yên tâm và chắc chắn thi đỗ chứng chỉ năng lực tiếng Hàn EPS – KLPT  để đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc , Và chứng chỉ EPS-TOPIK  để đi du học cũng như  làm việc trong các công ty Hàn Quốc  đầu tư tại Việt Nam .
- Với nhiệt huyết bởi sự tận tâm , đạo đức nghề nghiệp trên mọi phương diện mà lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc đã được các học viên tiếng Hàn tại Nam Định cũng như các huyện như Giao Thủy – Xuân trường , Hải Hậu , Nghĩa Hưng , Trực Ninh , Nam Trực , Ý Yên ,Vụ Bản , Mỹ Lộc và các tỉnh lân cận trong khu vực Đồng Bằng Sông Hồng như Thái Bình , Hà Nam , Ninh Bình Hưng Yên, Hải Dương , Hải Phòng , Quảng Ninh ưu ái tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và kết quả học tập .
*  Nếu các bạn học viên đang có mong muốn ý định học tiếng Hàn , thì lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc tại Nam Định  tại sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu. Về chất lượng đào tạo giảng dạy,  và học phí còn rất phải chăng. (Học Phí và ưu đãi xem chi tiết tại đây) .

Mọi chi tiết : Đăng ký liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO CUNG ỨNG NHÂN LỰC BẢO LỘC
   TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ BẢO LỘC
Địa chỉ : Số132 Đường Đông A – khu đô thị Hòa Vượng – Thành phố Nam Định
Tel : 02283.526.315 - Hotlinne : 0988.929.439 - 0911.148.068 
Email :baoloc.asia@gmail.com -  Website : duhocbaoloc.vn

Các trường liên kết

Hotline: 0911.148.068
Hỗ trợ tư vấn