• VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI
  • VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN BẢO LỘC

16:27 - 31/05/2017 duhocbaoloc

Chia sẻ thật lòng từ phụ huynh du học sinh của Công ty du học Nhật Bản Bảo Lộc .


Trong thời đại hiện nay :
   Để phát triển bản thân và đạt được những thành tựu trong tương lai thì mỗi chúng ta cần phải học. Học là con đường ngắn nhất để đi đến thành công, học là phương pháp tốt nhất để chúng ta rèn giũa tư duy và  nâng cao kiến thức, học là cách duy nhất để hiện thực hóa những ý tưởng táo bạo và liều lĩnh nhất. Đó là lý do mà câu nói “Học, Học nữa, Học mãi” không bao giờ lỗi thời!


  Về việc học, mỗi người chúng ta có ngã rẽ khác nhau, có người tự học ở nhà, có người đến trường, có người lại học thông qua những kiến thức, kinh nghiệm từ những người đi trước. Và xu hướng được nhiều bạn trẻ hiện nay đang hướng đến để phát triển việc học của mình đó là đi du học. Nhận thấy được những khó khăn, nỗi trăn trở và sự khát khao du học của các em học sinh, sinh viên . Công ty cổ phần đào tạo cung ứng nhân lực Bảo Lộc được thành lập ra đời năm 2011 với mong muốn là người bạn đồng hành của các em trên mỗi chặng đường du học, giúp các em về mặt thông tin, kiến thức chia sẻ kinh nhiệm cũng như tinh thần để các em có thể hoàn yên tâm và hoàn thành tốt nhất chuyến du học của mình.

  Trải qua hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Công Ty cổ phần đào tạo cung ứng nhân lực Bảo Lộc đã giúp đỡ hàng trăm trường hợp hiện thực hóa ước mơ du học của mình tại xứ sở hoa anh đào. Với sự giúp đỡ nhiệt tình và tận tâm từ ban lãnh đạo công ty các thầy cô giáo giảng dạy tiếng Nhật hằng ngày chỉ bảo uốn nắn từng nét chữ cách phát âm giáo dục định hướng giảng dạy văn hóa , phong tục tập quán đất nước Nhật Bản . Chuẩn bị tốt nhất cho các em du học sinh những kiến thức về ngôn ngữ tiếng Nhật cũng như văn hóa , phong tục tập quán . Để các em học sinh khi sang Nhật khỏi bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa đồng với người dân bản địa , và du học sinh nước ngoài .

Đi du học Nhật Bản tại công ty du học Bảo Lộc:
  Ngoài chi phí tài chính thấp nhất . Với 7 năm kinh nhiệm làm hồ sơ du học Nhật Bản mọi thủ tục đều được sử lý nhanh chóng kịp thời, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của nhà trường và cục xuất nhập cảnh Nhật Bản . Nên tỷ lệ nhận được giấy tư cách lưu trú (COE) và Visa rất cao luôn luôn đứng tốp đầu Việt Nam .

  Với uy tín chất lượng dịch vụ của công ty du học Nhật Bản Bảo Lộc ở Nam Định trước và sau khi sang Nhật nhập học . Trực tiếp Giám đốc công ty tiễn du học sinh ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh và được đại diện công ty du học Bảo Lộc tại Nhật Bản đón ở sân bay đưa học sinh về trường làm thủ tục nhập học và xin việc làm cho du học sinh .
  Sau khi sang Nhật du học, những cảm nhận của gia đình phụ huynh, du học sinh đã có nhiều chia sẻ về tâm tư tình cảm mình đến Công ty du học Nhật Bản Bảo Lộc để thể hiện lòng cảm mến biết ơn sự tận tâm chu đáo của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty . Sau đây là những lời chia sẻ của chị Huỳnh Thị Huyền phụ huynh em Hoàng Thái Sơn du học sinh Nhật Bản chia sẻ về Công ty du học Nhật Bản Bảo Lộc uy tín tại Nam định. Sau khi em Hoàng Thái Sơn sang Nhật Bản nhập học ổn định đã chia sẻ .


Chị Huỳnh Thị Huyền phụ huynh em Hoàng Thái Sơn – du học sinh Nhật chia sẻ.

 

Mẹ và em trai tiễn Hoàng Thái Sơn tại sân bay Nội Bài đi Du học Nhật Bản
Mẹ và em trai tiễn Hoàng Thái Sơn tại sân bay Nội Bài

Ông Dương Quốc Đào - Giám Đốc công ty du học Nhật Bản Bảo Lộc, cùng gia đình du học sinh tiễn các em tại sân bay Nội Bàì
Ông Dương Quốc Đào - Giám Đốc công ty du học Bảo Lộc
cùng gia đình du học sinh của Bảo Lộc tiễn các em tại sân bay Nội Bàì

  Và còn rất nhiều chia sẻ nữa mà các bậc phụ huynh du học sinh khắp mọi miền đất nước từ Vũng Tàu, Thanh Hóa , Quảng Ninh , Hà Giang , Phú Thọ, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định đã đi du học Nhật Bản gửi về cho Công ty du học Bảo Lộc tại Nam Định  chứa đựng những tình cảm & tâm tư của gia đình gửi đến với chúng tôi. Những lời chia sẻ trên chính là những lời nói quý giá nhất, là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình để có thể giúp đỡ hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh, sinh viên hiện thực hóa ước mơ du học của mình.

*Với phương châm "UY TÍN HÀNG ĐẦU – CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI" . Khách hàng và học sinh đến với Công ty du học Nhật Bản Bảo Lộc ở Nam Định luôn đạt được mục tiêu, nguyện vọng và hoàn toàn không hối tiếc khi chọn Công ty du học Nhật Bản Bảo Lộc Nam Định là nơi xử lý hồ sơ du học để những  giá trị về vật chất và tinh thần của các bạn và của chúng tôi bỏ ra tương xứng với giá trị nhận được, Công ty du học Nhật Bản Bảo Lộc cam kết nỗ lực không ngừng nâng cao “Chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí tài chính thấp nhất”. Đồng hành cùng các bạn trên mọi phương diện xử lý hồ sơ, học tập, sinh sống và việc làm trong suốt quá trình học tại các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản


Trong quá trình làm việc vì phải phụ thuộc vào những yếu tố khách quan nên không thể tránh khỏi những thiếu sót, chính vì vậy công ty du học Nhật Bản Bảo Lộc tại Nam Định . Xin gửi tới các gia đình phụ huynh  du học sinh , các bạn học viên số điện thoại đường dây nóng để có những góp ý kịp thời và giải quyết những vấn đề khó khăn mà các bạn gặp phải . Và sẽ được xử lý ngay Hotlinne : 0911148068 (Ms Tuyết).

 Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO CUNG ỨNG NHÂN LỰC BẢO LỘC
         TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN BẢO LỘC
Địa chỉ : Số 6 Đường Giải Phóng (Tòa nhà 4 tầng, cạnh sở Điện Lực) – Thành phố Nam Định
Tel : 02283.526.315 - Hotlinne : 0988.929.439 - 0911.148.068 
Email :baoloc.asia@gmail.com -  Website : duhocbaoloc.vn

Các trường liên kết

Hotline: 0911.148.068
Hỗ trợ tư vấn