• VƯƠN RA THẾ GIỚI -THẮP SÁNG TƯƠNG LAI
  • VƯƠN RA THẾ GIỚI -THẮP SÁNG TƯƠNG LAI

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ (International Foreign Language School)

09:19 - 02/06/2017 duhocbaoloc

Thông tin về Học viện ngôn ngữ quốc tế.


Học viện ngôn ngữ quốc tế (International Foreign Language School) được thành lập từ năm 1988 tọa lạc tại Taitu-ku thành phố Tokyo Nhật Bản với  hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo các khóa học tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Trường nằm tại trung tâm thành phố Tokyo có môi trường sống tốt, giao thông hiện đại thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu của du học sinh quốc tế.

Học viện ngôn ngữ quốc tế

Là trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản hàng năm được tuyển sinh theo 4 kỳ nhập học là kỳ tháng 4, tháng 7, tháng 10 và kỳ tháng 1. Với các khóa học đa dạng và phù hợp với từng năng lực của mỗi học viên. Giáo viên nhiệt tình có kinh nghiệm và quan tâm tới việc học và cuộc sống của học sinh. Trường có nhân viên hướng dẫn là người Việt luôn tận tình hướng dẫn trong những ngày đầu tiên các bạn đến Nhật. Không khí và môi trường học tập rất thân thiện, cởi mở được giao lưu với nhiều du học sinh ở các quốc gia khác. Nhà trường có tổ chức tư vấn học lên cao cho sinh viên ngay khi học sinh mới bắt đầu đến Nhật.

 Ngoài những khóa học chính được đào tạo thì nhà trường có tổ chức các lớp học dự bị cho đại học để các bạn có đủ kiến thức và thành thạo các kỹ năng Nhật ngữ để chuẩn bị cho kỳ thi vào các trường đại học, cao học và trường nghề tại Nhật một cách tốt nhất. Hàng năm tỷ lệ học viên đưuọc tốt nghiệp và đạt các chứng chỉ tốt nghiệp tại trường hơn 90%, một số bạn được nhận vào làm các công ty uy tín và chất lượng nhất tại Nhật Bản, và một số về nước làm việc có chuyên ngành về tiếng Nhật, ngoài ra những bạn có nguyện vọng học lên cao đều được đậu vào các trường quốc lập lớn tại Nhật Bản.

Học phí :

Học viện ngôn ngữ quốc tế

 

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO CUNG ỨNG NHÂN LỰC BẢO LỘC
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN BẢO LỘC
Địa chỉ : Số 6 Đường Giải Phóng (Tòa nhà 4 tầng, cạnh sở Điện Lực) – Thành phố Nam Định
Tel : 02283.526.315 - Hotlinne : 0988.929.439 - 0911.148.068 
Email :baoloc.asia@gmail.com -  Website : duhocbaoloc.vn

Các trường liên kết

Hotline: 0911.148.068
Hỗ trợ tư vấn