• VƯƠN RA THẾ GIỚI -THẮP SÁNG TƯƠNG LAI
  • VƯƠN RA THẾ GIỚI -THẮP SÁNG TƯƠNG LAI

HỌC VIỆN NGOẠI NGỮ KYUSHU ( KYUSHU FORREIGN LANGUAGE ACADEMY)

10:02 - 03/06/2017 duhocbaoloc

Thông tin về học viện Kyushu


Học viện Kyushu nằm tại trung tâm thành phố Fukuoka, ngay trước nhà ga Hakata- nơi kết nối các tuyến đường lớn đến các vùng thành phố, và gần với sân bay Fukuoka. Đây là trung tâm chính trị, kinh tế, giao thông lớn nhất của vùng kyushu. 

học viện ngoại ngữ Kyushu

Học viện ngoại ngữ Kyushu là trung tâm chuyên nghiên cứu và đào tạo tiếng Nhật có uy tín tại Nhật  bản. Hàng năm, trường tiếp nhận hàng trăm du học sinh, đào tạo theo yêu cầu của xã hội và tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi tốt nghiệp trường, với khả năng sử dụng tiếng Nhật thành thạo, sinh viên có thể đăng kí lên học tiếp tại các trường đại học, cao học với nhiều nghành nghề khác nhau như:  kinh tế, thương mại, giáo dục, luật , công nghệ thông tin, tin ...hoặc có thể tiếp tục ở lại Nhật và làm việc. Đội ngũ giáo viên của trường là những giáo viên người Nhật năng động động, vui vẻ, có kinh nghiệm và kiến thức sư phạm tốt, đăc biệt các thầy cô rất quan tâm đến sinh viên. Giám đốc Học viện cũng là nhà chuyên môn về giáo dục tiếng Nhật .Với từng sinh viên, chúng tôi sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của các bạn để làm sao đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời trước khi các bạn tốt nghiệp các khóa học, Nhà trường sẽ hợp tác, tư vấn giúp các bạn có được định hướng học tập cũng như nghề nghiệp phù hợp nhất.Đội ngũ tư vấn của trường có thể nói được nhiều ngôn ngữ nước ngoài,luôn sẵn sàng, nhiệt tình tư vấn cho sinh viên về các vấn đề như: sức khỏe, lối sống hoặc nhà ở, tìm việc làm thêm nhằm tạo điều kiện cho các bạn có một môi trường học tập thật sự hiệu quả.

Học phí

                                                                                                                                                                        Tỉ giá : yên 

Chi phí Năm đầu
Phí tuyển sinh 30.000
Phí nhập học 70.000
Học phí 580.000
Chi phí khác 25.000
Tổng 705.000

Để khuyến khích sinh viên học tập, hàng năm Học viện có trao nhiều suất học bổng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập. Mục tiêu của trường là nhằm phát triển năng lực tiếng Nhật và tư cách, kĩ năng sống của sinh viên thông qua các chương trình giáo dục và trải nghiệm thực tế. Chế độ khuyến khích học tậpNhà trường học có chế độ giảm học phí cho sinh viên để giảm bớt ghánh nặng cho gia đình. - Trao học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong kì thi tuyển sinh vào trường. - Khen thưởng cho những sinh viên có kết quả suất sắc trong quá trình học tập.

Kí túc xá của học viện Kyushu được đặt ở cạnh trường, đi lại thuận tiện, điều kiện vật chất tốt. Ngoài ra ở đây cũng có nhiều khu nhà tập thể, trung cư, phòng trọ cho sinh viên với giá cả phải chăng, đi xe đạp khoảng 5- 10 phút là tới trường.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO CUNG ỨNG NHÂN LỰC BẢO LỘC
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN BẢO LỘC
Địa chỉ : Số 6 Đường Giải Phóng (Tòa nhà 4 tầng, cạnh sở Điện Lực) – Thành phố Nam Định
Tel : 02283.526.315 - Hotlinne : 0988.929.439 - 0911.148.068 
Email :baoloc.asia@gmail.com -  Website : duhocbaoloc.vn

Các trường liên kết

Hotline: 0911.148.068
Hỗ trợ tư vấn