• VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI
  • VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

ĐI DU HỌC NHẬT BẢN CHI PHÍ THỰC TẾ HẾT BAO NHIÊU TIỀN ?

09:59 - 05/07/2017 duhocbaoloc

Chi phí thực tế đi du học Nhật Bản trọn gói hết bao nhiêu tiền? Hay chi phí du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền? Và làm thế nào tìm được công ty tư vấn du học chi phí thấp và uy tín chất lượng? Đây là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh đặt ra khi quyết định tham gia du học Nhật Bản.


     Các  bậc phụ huynh học sinh luôn mong  muốn cho con mình được học hành đỗ đạt, để sau này tương lai con em mình có một môi trường làm việc tốt với thu nhập cao ổn định. Với thực tế việc học hành ở Việt Nam hiện nay, có không ít học sinh sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học với tấm bằng loại giỏi nhưng vẫn không xin được việc làm, hoặc việc làm không đúng với chuyên môn đã học. Theo con số thống kê năm 2016 có 70%  học sinh sau khi tốt nghiệp không có việc làm. Một vài năm trở lại đây chính phủ Nhật Bản có chính sách cởi mở khuyến khích cho học sinh nước ngoài sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.Chính vì vậy sau khi học xong cấp 3 nhiều gia đình đã định hướng lựa chọn cho con em đi du học Nhật Bản.

    Câu hỏi chung được đặt ra là  : Chi phí thực tế đi du học Nhật Bản trọn gói hết bao nhiêu tiền? Hay chi phí du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền? Và làm thế nào tìm được công ty tư vấn du học chi phí hợp lý và uy tín chất lượng? Vì trên thực tế không phải gia đình nào cũng có điều kiện, nên khi  phải bỏ ra một số tiền lớn thì ai cũng phải suy nghĩ xem có đáng không.

du học sinh việt nam tại nhật

     Do đó Công ty du học Bảo Lộc xin chia sẻ giải đáp những băn khoăn lo lắng với quý phụ huynh và các em học sinh để phần nào giảm bớt gánh nặng và những băn khoăn đó ?
       Những năm trước đây, du học là điều vô cùng xa xỉ mà không phải ai cũng dám mơ ước. Thế nhưng trong tình hình kinh tế phát triển toàn cầu hóa như hiện nay thì chi phí du học Nhật Bản không còn đắt đỏ như xưa nữa, và nó cũng được giảm nhẹ phần nào với việc sinh viên vừa đi học mà vẫn được đi làm thêm với mức lương khá cao. Nếu bạn nào giỏi tiếng Nhật, có ý thức nhanh nhẹn thì ngoài việc các bạn có thể tự trang trải tiền học phí, tiền ăn và tiền thuê nhà thì các bạn vẫn có thể để dành được một khoản thu nhập nho nhỏ gửi về phụ giúp gia đình, như vậy chi phí đi du học Nhật Bản với các bạn lúc này đã đơn giản hơn rất nhiều. Trong những năm gần đây rất nhiều bạn học sinh, sinh viên định hướng tương lai cho mình là con đường du học Nhật Bản. Bởi Nhật là một trong những quốc gia có nền giáo dục hiện đại, khoa học kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới. Do đó có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng chi phí du học ở Nhật sẽ rất đắt đỏ. Tuy nhiên, so với chất lượng giáo dục thì chi phí đi du học  Nhật Bản lại rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia khác như  Úc , Anh, Pháp, Ý,...

1. Đi du học Nhật Bản chi phí thực tế hết bao nhiêu tiền tại Công ty du học Bảo Lộc

Tổng quan chi phí du học Nhật Bản 2018

Khoản mục

Số tiền

Ghi chú

Tư vấn chọn trường, hướng dẫn làm thủ tục

Miễn phí

Tư vấn dựa trên sở thích và nguyện vọng của du học sinh và phù hợp tài chính của gia đình.

Phí xử lý hồ sơ, xác nhận bằng cấp, dịch thuật, liên hệ trường, xin thư mời phỏng vấn, gửi hồ sơ sang trường Nhật, xin tư cách lưu trú (COE), xin Visa

900USD ~ 20.000.000đ

 

Chứng minh tài chính 

Theo thực tế

Công ty hỗ trợ làm nếu phía gia đình yêu cầu.

Học phí trường Nhật

6500 -7000 USD ~ 145.000.000đ - 160.000.000đ

Tùy từng trường và từng khu vực
nhập học,công ty sẽ gửi hóa đơn học phí của trường tới gia đình.

Ký túc xá 6 tháng

7.2-21man~14.000.000đ- 40.000.000đ

Tùy từng trường và khu vực. Công ty hỗ trợ thuê nhà nếu trường không bắt buộc ở KTX

Thi năng lực tiếng Nhật  (Nattest/Top J)

580.000 -740.000đ

 

Vé máy bay

500 -530 USD ~ 10.000.000đ -12.000.000đ

công ty mua giúp hoặc gia đình có thể tự mua .

Phí dịch vụ công ty

1000USD ~ 22.800.000đ

 

Tổng

212.380.000đ

Có dao động phụ thuộc vào học phí trường và vé máy bay từng kì nhập học (dao động khách quan)

2. Làm thế nào tìm được công ty tư vấn du học chi phí hợp lý và uy tín chất lượng?

    Chính phủ Nhật Bản công bố năm 2008,  Với “ Kế hoạch 300.000 sinh viên quốc tế du học tại Nhật”  Đây là một chiến dịch mang Nhật Bản đến gần hơn với sinh viên quốc tế với kỳ vọng đón chào 300.000 sinh viên nước ngoài đến học tập và làm việc trước năm 2020. Nhật đang cố gắng khiến việc học tập tại đất nước này trở nên dễ dàng hơn, đồng thời tiếp tục mở rộng và cải thiện các chương trình phục vụ trực tiếp đối tượng sinh viên nước ngoài. Về cơ bản, Nhật Bản mong muốn các sinh viên quốc tế  đến đó học tập và sẽ tạo điều kiện để bạn hiện thực hóa ước mơ du học Nhật của mình.
   Thực trạng này khiến các công ty tư vấn du học mọc lên ồ ạt như nấm sau mưa với những chiêu trò khuyến mại, làm ăn kiểu chộp giật, mang con bỏ chợ mặc kệ những khó khăn sau khi sang Nhật của du học sinh.
    Để chọn được công ty tư vấn du học uy tín chất lượng với chi phí hợp lý, phụ huynh và học sinh nên trực tiếp đến công ty tìm hiểu dựa theo những tiêu chí sau để đánh giá :
   + Công ty phải có giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học  hợp pháp.
   + Tên công ty, trụ sở cố định, số điện thoại, website, họ tên người đứng đầu hợp pháp của công ty .
   + Thời gian hoạt động của công ty du học lâu năm chưa (càng nhiều năm hoạt trong lĩnh vực du học càng tốt) .
   + Thành tích của công ty : Số lượng % học sinh du học thành công qua công ty cũng là một trong những  điểm đáng quan tâm hàng đầu .
   + Tư Vấn :
   
- Cung cấp đầy đủ thông tin về trường tiếng mà phụ huynh, học sinh muốn đăng ký đi du học .
    - Tư vấn về chương trình du học một cách trung thực, không tư vấn  mập mờ .
    - Chi phí tài chính minh bạch (mọi khoản chi phí phải rõ ràng, không phát sinh )
    - Sau khi phụ huynh, học sinh thống nhất đồng ý đi du học, hai bên ký kết hợp đồng.
   Chú ý  : Công ty đưa ra chi phí càng thấp so với mặt bằng chung, nhiều khoản miễn phí thì về sau càng phát sinh nhiều và quá đắt

3. Lợi ích khi đi du học tại công ty du học Bảo Lộc.
Đào tạo tiếng Nhật  tại công ty du học Nhật bản Bảo Lộc .

 +Tại Công ty du học Nhật Bản Bảo Lộc việc đào tạo tiếng Nhật và giáo dục định hướng du học là mục tiêu quan trọng nhất luôn được công ty đặt lên hàng đầu
+ Công ty du học Nhật Bản Bảo Lộc, tại Nam Định chú trọng đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ giúp các du học sinh có năng lực tiếng tốt ngay từ khi còn ở Việt Nam. Sau khi sang Nhật với vốn tiếng Nhật vững vàng, du học sinh sẽ dễ dàng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống, dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm phù hợp với mức lương ưng ý,..
 + Bên cạnh đào tạo về ngôn ngữ tiếng Nhật, du học sinh còn được đội ngũ giáo viên chuyên ngữ, chuyên nghiệp với kiến thức sâu rộng đã từng tốt ngiệp tại Nhật Bản giảng dạy về Văn hóa, lối sống, phong tục tập quán, luật pháp đất nước của con người Nhật Bản giúp các em sau khi sang Nhật sẽ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và không vi phạm pháp luật nhật Bản .
* Quyền lợi của phụ huynh , học sinh khi đăng ký đi du học tại công ty Bảo Lộc
+ Được tư vấn chọn trường theo sở thích và nguyện vọng của học sinh và phù hợp tài chính của gia đình.
+ Được đào tạo bài bản chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa  trước khi sang Nhật
+ Được công ty đưa ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh .
+ Được đại diện công ty Bảo Lộc tại Nhật Bản kết hợp với trường Nhật đón sân bay và làm thủ tục nhập cảnh.
+ Được đại diện công ty hỗ trợ tìm nhà ở ( Nếu trường nhật không bắt buộc ở ký túc xá )
+ Cam kết xin việc làm thêm từ 1-3 tuần sau khi các em nhập học ổn định tại Nhật. .
+ Được đại diện công ty hỗ trợ giải quyết kịp thời những vấn đề vướng mắc phát sinh trong suốt quá trình học tập tại trường tiếng .
Hi vọng những chia sẻ trên của Bảo Lộc sẽ giúp ích cho học sinh và gia đình khi tìm hiểu các chương trình du học Nhật Bản hiệu quả tốt nhất .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO CUNG ỨNG NHÂN LỰC BẢO LỘC
      TRUNG TÂM DU HỌC ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ BẢO LỘC
Địa chỉ : Số 132 Đường Đông A – Khu Đô thị Hòa Vượng – Thành phố Nam Định
Tel : 0228.627.0228 - Hotlinne : 0988.929.439 - 0911.148.068 
Email :baoloc.asia@gmail.com -  Website : duhocbaoloc.vn

 

 

Các trường liên kết

Hotline: 0911.148.068
Hỗ trợ tư vấn