• VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI
  • VƯƠN RA THẾ GIỚI - TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

BUỔI HỌC TIẾNG NHẬT DÃ NGOẠI CỦA HỌC SINH BẢO LỘC NAM ĐỊNH

14:40 - 21/12/2017 duhocbaoloc

Học tiếng Nhật , Song song các hoạt động trên lớp , công ty cổ phần đào tạo cung ứng nhân lực Bảo Lộc còn tổ chức các buổi học tập dã ngoại - các giờ sinh hoạt thực tế giúp học sinh vừa vui chơi , vừa học tập thông qua các hình ảnh sinh động .


Các hoạt động bao gồm các chuyến đến thăm các địa điểm cụ thể cung cấp cho học sinh các kiến thức hữu ích như : thăm nhà sách , công viên , các siêu thị .....
                                               Học tiếng Nhật, Học sinh tiếng Nhật trung tâm tiếng Nhật Bảo Lộc với những buổi học ngoại khóaMỗi bài học, mỗi trải nghiệm các em khám phá trong chuyến đi đều có ý nghĩa quan trọng, giúp các em áp dụng lý thuyết được học trên lớp vào thực tế, đồng thời rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết như sự tự lập, tính tự giác, tinh thần đoàn kết, yêu thương, tôn trọng và hợp tác.  
                                   Buổi học giã ngoại của học sinh tiếng Nhật Bảo lộc ở tại Nam ĐịnhQua chuyến đi các em đã có được những giây phút vui chơi - học tập, thoải mái và lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp bên thầy cô bạn bè .

Công ty cổ phần đào tạo cung ứng nhân lực Bảo Lộc luôn mong muốn sẽ mang đến cho các em những kiến thức , sự trải nghiệm thú vị trong quá trình các em học tập tại công ty.

Chúc các em thành công !

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO CUNG ỨNG NHÂN LỰC BẢO LỘC
      TRUNG TÂM DU HỌC ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ BẢO LỘC
Địa chỉ : Số 132 Đường Đông A – Khu Đô thị Hòa Vượng – Thành phố Nam Định
Tel : 02283.526.315 - Hotlinne : 0988.929.439 - 0911.148.068 
Email :baoloc.asia@gmail.com -  Website : duhocbaoloc.vn

Các trường liên kết

Hotline: 0911.148.068
Hỗ trợ tư vấn